Tủ phụ, hộc tủ

(0)
Tủ phụ, hộc tủ

Hộc đi động hiện nay thường được sử dụng trong các văn phòng doanh nghiệp và cho tất cả các phòng làm việc gia đình với chức năng lưu trữ tài liệu vật dụng. Ngoài ra còn lưu giũ các vật dụng, đồ dùng cá nhân. Với thiết kế nhỏ gọn, có thể di chuyển dễ dàng tiện lợi cho người sử dụng.

Những ưu điểm của hộc tủ di động

Hộc di động với thiết kế nhỏ gọn, dễ dang di chuyển bất cứ đâu có tể để dưới ngay chân bàn làm việc, giúp người sử dụng dễ dàng lất và cất giữ những tài liệu quan trọng nhất, hộc tủ có 3 ngăn, 2 ngăn tuỳ theo nhu cầu người sử dụng

Những mẫu hộc tủ được ưa chuộn nhất hiện nay

1. Hộc tủ 3 ngăn

Hộc di động 3 ngăn là sản phẩm được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp đã qua xử lý được phủ một lớp Melamine chống trầy xước, tay nắm tủ sử dụng tay nắm kéo kim loại kết hợp bánh xe di chuyển dễ dàng cho người sử dụng.

Hộc di động 3 ngăn
Có khoá kéo tiện lợi
tiện lợi sang trọng
Ray kéo mượt
Hộc tủ 3 ngăn
bánh xe mượt

2. Hộc di động 2 ngăn

Hộc di động 2 ngăn thường được sử dụng trong văn phòng. Được thiết kế 1 hộc kéo và 1 cánh tủ có khoá tiện lợi kết hợp bánh xe di chuyển dễ dàng, tay nắm kéo khoá kim loạ sang trọng phù hợp với bàn làm việc văn phòng.

Hộc di độn 2 ngăn
2 ngăn sang trọng
thanh kéo mượt

3. Tủ phụ giám đốc.

Tủ phụ bàn giám đốc mang đến sự tiện ích mà không thể bỏ qua. Tủ được thiết kế gồm 2 khoan giữa và 2 phần cánh tủ bên trong có chia ngăn nhỏ giúp lưu trữ hồ sơ được gọn gàng hơn.

sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, chắc chắn có khả năng chịu lực và lưu trữ tài liệu tốt, sản phẩm được thiết kế gọn gàng và sản phẩm đa dạng. Tủ tài liệu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

Hộc tủ sang trọng
Tiện lợi có ngăn tiện lợi
chất liệu chống thấm ẩm cao cấp

Trường Mai Sài Gòn nhận sản xuất theo yêu cầu và kích thước

Chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã sản phẩm, chất liệu, kiểu dáng giúp khách hàng thoải mái và dễ dàng đưa ra lựa chọn mua hàng.

Đối với sản phẩm thông dụng chúng tôi sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn. Trường hợp khách hàng cần đặt theo kích thước liên hệ trực tiếp vào hotline070.2232.577 - 0334.6000.14 để nhân viên hỗ trợ tư vấn đặt hàng.

Xem thêm nội dung

Ẩn bớt nội dung