Tủ Tài Liệu Gỗ

(0)
Tủ Tài Liệu Gỗ

Tủ tài liệu gỗ là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong mỗi không gian làm việc, được rất nhiều người mua hiện nay. Tủ tài liệu Nội Thất Trường Mai Sài Gòn giúp người sử dụng có thể lưu giữ tài liệu, sách vỡ, giấy tờ, và đồ dùng một cách gọn gàng.

Tủ tài liệu gỗ thường có nhiều ngăn và kệ để lưu trữ hồ sơ, tài liệu văn phòng, tạp chí, sách vở ngoài ra tủ tài liệu còn có tính năng chống ẩm, và có khoá chống trộm bảo đảm sự an toàn cho người sử dụng.

 ⭐ Chất lượng tốt nhất   ⭐ Giá ưu đãi lên đến 38%
  ⭐ Giá sản phẩm   ⭐ Giá Rẻ 1900k - 6000k
  ⭐ Tủ tài liệu gỗ   ⭐ Đa dạng về chất liệu và mẫu

 

Tủ văn phòng đóng vai trò quan trọng trong không gian làm việc. Vì vậy, khi chọn tủ văn phòng, người sử dụng cần lưu ý đến chất lượng sản phẩm, tính năng và kích thước và thiết kế để phù hợp.

Các mẫu tủ tài liệu văn phòng được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Tủ tài liệu hồ sơ 2 cánh

Tủ tài liệu gỗ của Nội Thất Trường Mai Sài Gòn gồm 2 cánh có công dụng chính là chứa tài liệu và hồ sơ, giúp bảo mật các tài liệu của công ty được an toàn nhất.

Tủ tài liệu hai cánh

Tủ tài liệu hồ sơ 3 cánh

Tủ hồ sơ 3 cánh là sản phẩm được sử dụng đồ cá nhân, tủ được thiết kế với chất liệu MDF phủ một lớp melamine chống trầy xước, mặt tủ bóng đẹp, được thiết với 3 buồn tủ có tay nắm kéo và ổ khoá được thiết kế sang trọng và hiện đại.

Tù hồ sơ 3 cánh sang trọng

Tủ tài liệu hồ sơ 4 cánh

Tủ tài liệu hồ sơ 4 cánh được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp, có khả năng chống trầy xước và chống ẩm hiệu quả. Tủ được thiết kế 4 ngăn ở dưới thường được sử dụng lưu trữ tài liệu. Sản phẩm thường được sủ dụng trong văn phòng giám đốc, trưởng phòng.

Tủ hồ sơ 4 cánh

Tủ tài liệu giám đốc

Tủ tài liệu giám đốc được thiết kế với 6 buồng, tủ có tay nắm kéo và ổ khoá, các ngăn để tài liệu riêng, phù hợp với văn phòng riêng. Sản phẩm tủ tài liệu được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề, giàu kinh nghiệm.

Tủ hồ sơ giám đốc
sang trọng hiện đại
màu sắc đa dạng
thiết kế hiện đại
lưu trữ được nhiều tài liệu

Ưu điểm tủ tài liệu gỗ văn phòng

Tủ tài liệu gỗ văn phòng với nhiều ưu điểm vượt trội tủ văn phòng của Trường Mai Sài Gòn được nhận nhiều đánh giá cao

Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, chắc chắn có khả năng chịu lực và lưu trữ tài liệu tốt, sản phẩm được thiết kế gọn gàng và sản phẩm đa dạng. Tủ tài liệu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

Trường Mai Sài Gòn nhận sản xuất theo yêu cầu và kích thước

Chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã sản phẩm, chất liệu, kiểu dáng giúp khách hàng thoải mái và dễ dàng đưa ra lựa chọn mua hàng.

Đối với sản phẩm thông dụng chúng tôi sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn. Trường hợp khách hàng cần đặt theo kích thước liên hệ trực tiếp vào hotline: 070.2232.577 - 0334.6000.14 để nhân viên hỗ trợ tư vấn đặt hàng.

Xem thêm nội dung

Ẩn bớt nội dung