Về trường mai sài gòn

(0)
Về trường mai sài gòn
Ngày đăng: 06/09/2022 06:50 PM

Nội thất văn phòng Trường Mai Sài Gòn – Nơi để bạn gửi gắm niềm tin

Văn phòng là bộ mặt của Công ty, là nơi tập trung nhân viên làm việc hay trao đổi với khách hàng. Do vậy, việc chọn lựa bàn ghế nội thất văn phòng và thiết kế văn phòng phù hợp các các tiêu chuẩn không gian, màu sắc, phong thủy và cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng phù hợp với từng công ty là luôn điều cần thiết.

Những năm gần đây, nhu cầu về thị trường nội – ngoại thất của các doanh nghiệp và cá nhân đang ngày càng gia tăng. Nắm bắt được xu thế cũng như nhu cầu về thị trường, ngày 2/12/2016, Công Ty TNHH Trường Mai Sài Gòn đã được thành lập.

  • Nội thất văn phòng Trường Mai Sài Gòn – Nơi để bạn gửi gắm niềm tin:

Với mục tiêu đưa ra những sản phẩm nội – ngoại thất chất lượng nhất, dịch vụ tốt nhất và đưa ra các giải pháp tư vấn – thiết kế thông minh nhất, Trường Mai Sài Gòn đã từng bước đạt được niềm tin từ khách hàng và ngày càng đúc kết được nhiều kinh nghiệm để hoạt động tốt hơn.

Ngay từ bước đầu phát triển, Trường Mai Sài Gòn đã lựa chọn con đường đi lên bằng cách lấy niềm tin và chú trọng vào chất lượng sản phẩm. Con đường này tuy gian nan nhưng chúng tôi đã nện những bước chân vững chắc nhất trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình.

Lấy tiêu chí: “Chất lượng là tiêu chí hàng đầu”, Trường Mai Sài Gòn mong muốn mang đến những sản phẩm nội thất tốt nhất cho người tiêu dùng với mức giá phù hợp nhất và kiểu dáng đa dạng, phong phú.

  • Lĩnh vực hoạt động:

Đến nay, Trường Mai Sài Gònh đã đặt chân vào nhiều lĩnh vực và trở thành một Công ty thương mại đa ngành nghề với các hoạt động đòi hỏi chuyên môn cao về nội thất như:

+ Kinh doanh các sản phẩm nội – ngoại thất

+ Trang trí, thiết kế không gian văn phòng, nhà ở

+ Sản xuất, lắp ráp, thi công các công trình nội – ngoại thất

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm, Trường Mai Sài Gòn luôn cập nhật xu thế mới với mức giá phù hợp nhất để đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

  • Tầm nhìn:

+ Đầu tư xây dựng các nhà máy sản xuất nội – ngoại thất với quy mô lớn và công nghệ tốt nhất.

+ Đào tạo, bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.

+ Xây dựng nền tảng Văn hóa Doanh nghiệp lành mạnh, tạo giá trị cốt lõi cho quá trình phát triển bền vững .

  • Sứ mệnh:

+ Sản xuất và phân phối các sản phẩm nội thất chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng nhất trong và ngoài nước đến tận tay người tiêu dùng với mức giá hợp lý nhất.

+ Tư vấn thiết kế và thi công các công trình nội – ngoại thất chất lượng sẵn sàng làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

+ Nỗ lực mang đến không gian sống hoàn hảo cho các gia đình cũng như môi trường làm việc tốt nhất cho các doanh nghiệp bằng các sản phẩm nội thất đẳng cấp, chất lượng.

+ Tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chất lượng sản phẩm, dịch vụ cho đến thái độ phục vụ của nhân viên.Mang đến những giá trị tốt nhất dành cho khách hàng là tôn chỉ hoạt động của Trường Mai Sài Gòn

Lời kết:

Trường Mai Sài Gòn mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình cho thành công của nhiều công ty, doanh nghiệp Việt Nam. Trường Mai Sài Gòn sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất trong ngành nội thất văn phòng. Đóng góp những công trình và sản phẩm nội thất chất lượng, dành cho các công ty và doanh nghiệp Việt Nam trên con đường xây dựng, phát triển.

Công ty TNHH Trường Mai Sài Gòn

Trân trọng!