Bàn Gaming

(0)
Bàn Gaming

Bàn gaming hiện nay đã không còn xa lạ với nhiều game thủ và các nhân viên văn phòng. Lựa chọn một bàn gaming tốt sẽ đem lại nhiều trãi nghiệm tuyệt với đến cho người sử dụng. Khi lựa chọn mua sản phẩm nên tìm hiểu kỹ về chất lượng và củng như các chính sách bảo hành hậu mãi khi mua hàng.

 ⭐ Chất lượng tốt nhất   ⭐ Giá ưu đãi lên đến 40%
  ⭐ Bàn gaming   ⭐ Giá Rẻ 400k đến 3000k
  ⭐ Sản xuất trực tiếp   ⭐ Đa dạng về chất liệu và mẫu

 

Bàn gaming là gì?

Bàn gaming giá rẻ là sản phẩm khá phổ biến đối với các game thủ hiện nay. Giúp các game thủ sử dụng thoải mái, với các chức năng tiện lợi như kích thước bàn, chiều cao phù hợp... giúp người ngồi thoải mái khi sử dụng.

Những ưu điểm tốt nhất của bàn gaming

+ Thiết kế bàn gaming: Bàn gaming được thiết kế theo dạng công thái học hỗ trợ người dùng sự thoải mái và tiện lợi khi sử dụng trong thời gian dài.  

+ Kích thước bàn: Kích thước bàn thường không quá lớn so với các loại bàn làm việc thông thường khác. Kích thước chuẩn bàn 1200 x 600 x 750mm.

+ Màu sắc: Bàn gaming đa dạng màu sắc giúp phòng game, phòng lives treame của bạn trở nên lộng lẫy hơn, vì vậy bàn gaming thường đa dạng màu sắc giúp người dễ dàng ra quyết định sử dụng hơn.

Một sô bàn gaming được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Bàn gaming chân Y, Z

Bàn gaming chân Y: đây là dạng bàn gaming tiêu chuẩn, có kích thước chuẩn trung bình và thiết kế không quá cầu kì, nhưng vẫn có tính năng đặc biệt như tăng giảm đế chân, chống trầy nền, phù hợp với người chơi đơn giãn.

Combo gamg chân Y
Chân chữ Z sang trọng
Bàn gaming hiện đại
Bàn kệ gaming
Bàn gaming chân Z

Tại sao nên lựa chọn bàn gaming tại Nội Thất Trường Mai Sài Gòn

+ Sản phẩm được sản xuất tỉ mỉ với thợ tay nghề cao.

+ Chất lượng được lựa chọn cao cấp

+ Giá thành rẻ, tiệt kiệm chi phí khi mua

+ Nhân viên hỗ trợ tận tâm

+ Chính sách hậu mãi lâu dài, giải đáp mọi thoắt mắt trong quá trình sử dụng

Liên hệ với chúng tôi vào số Hotline: 070.2232.577 - 0334.6000.14 để nhân viên hỗ trợ tư vấn và giải đáp các vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Xem thêm nội dung

Ẩn bớt nội dung