Bàn Ăn

(0)
Bàn Ăn

Bàn ăn gia đình dần dần trở thành sản phâm không thể thiếu trong mọi mái ấm gia đình hiện nay, bàn ăn không đơn giãn là nơi ăn uống, mà còn lời nơi sum của gia đình ngồi lại với nhau để trò chuyện và chia sẻ những công việc hằng ngày.

  ✅ Chất lượng tốt nhất   ⭐ Giá ưu đãi lên đến 25%
  ✅ Sản phẩm hiện đại nhất   ⭐ Mẫu mới nhất năm
  ✅ Chuyển sản xuất theo yêu cầu   ⭐ Đơn vị nhập khẩu bàn ăn uy tín

 

Các đặc điểm nổi bật của bàn ăn

Bàn ăn gia đình vẫn luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong không gian phòng ăn của mỗi gia đình. Dưới đây là những chia sẻ về ưu điểm của bàn ghế ăn.

+ Có nét đẹp thiết kế sang trọng hiện đại

+ Kích thước bàn đa dạng

+ Màu sắc đa dạng dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn

+ Độ bền và sự chắc chắn cao

+ Bảo dưỡng bảo hành đơn giãn

Các tiêu chí lựa chọn sản phẩm bàn ăn gia đình

Phòng bếp là nơi gắng kết thành viên trong gia đình đến với nhau sau một ngày dài làm việc. Vì vậy để lựa chọn một bộ bàn ăn tốt thì phải cần các tiêu chí như: Chất lượng sản phẩm, kích thước sản phẩm, chính sách bảo hành, đơn vị cung cấp uy tín, để đưa ra quyết định mua hàng.

Cùng tham khảo một số bàn ăn hiện đại được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Hiện nay việc sử dụng bàn ăn càng trở nên phổ biến. Việc lựa chọn một bộ bàn ăn phù hợp thực sự khó khăn đối với mọi khách hàng. Vì vậy cùng Trường Mai Sài Gòn tìm hiểu một số mẫu được khách lựa chọn nhất hiện nay nhé.

Bộ bàn ăn ghế gỗ

Bàn ăn gỗ được làm từ gỗ tự nhiên nguyên chất 100%, gỗ được qua xử lý chống thấm chống ẩm tốt. Được thiết kế đơn giãn không quá cầu kì mà vẫn giữ được nét đẹp sang trọng cho không gian phòng bếp.

bộ bàn ăn gỗ giả đá hiện đại

Bàn ăn mặt đá ceramic

Bàn ăn mặt đá Ceramic là sản phẩm nhập khẩu chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Bàn được thiết kế nhiều kiểu dáng sang trọng, chất liệu được lựa chọn tỉ mỉ giúp người mua có điểm nhấn từ cái nhìn đầu tiên.

Mặt ceramic xanh ý sang trọng
Chân chữ X sang trọng

Tại sao nên lựa chọn bàn ăn tai Trường Mai Sài Gòn?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện vô số sản phẩm hàng giả kém chất lượng với những cách thức vô cùng tinh vi khiến khách hàng khó lòng phân biệt. Việc lựa chọn một sản phẩm chất lượng kém chất lượng dẫn đến chất lượng không được đảm bảo, và ọt ẹp giúp người sử dụng không thoải mái khi nghỉ ngời ăn uống sau một ngày mệt mỏi.

Nội thất trường mai sài gòn tự hào được khách hàng tin tưởng sử dụng trên toàn quốc. Các sản phẩm được nội thất trường mai sài gòn luôn luôn đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng đến tay người dùng.

Sự hài lòng của khách hàng luôn luôn được đặt lên hàng đầu mà Trường Mai Sài Gòn hướng tới. Liên hệ Hotline: 070.2232.577 - 0334.6000.14 để nhận viện hỗ trợ tư vấn giải đáp và đặt hàng.

Xem thêm nội dung

Ẩn bớt nội dung