Bàn Trà SoFa

(0)
Bàn Trà SoFa

Hiện nay bàn sofa là sản phẩm được dùng nhiều trong các văn phòng công ty và gia đình hiện nay. Bàn trà sofa kết hợp với ghế sofa tạo thành một cặp bài trùng hoàn chỉnh để tiếp khách và làm việc. Vậy nên để hiểu thêm về sản phẩm bàn trà thì cùng Nội Thất Trường Mai Sài Gòn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Bàn trà sofa thường được làm từ các chất liệu gỗ công nghiệp, sắt, cường lực, ceramic với nhiều chất liệu khác giúp sản phẩm trở nên chắc chắn sang trọng hơn.

 ⭐ Chất lượng tốt nhất   ⭐ Giá ưu đãi lên đến 25%
  ⭐ Bàn sofa   ⭐ Giá Rẻ 300k đến 3000k
  ⭐ Sản xuất trực tiếp   ⭐ Đa dạng về chất liệu và mẫu

Bàn trà sofa đóng vai trò quan trọng trong không gian của bạn, vì vậy khi chọn bàn sofa người sử dụng cần lưu ý mẫu mà và chất liệu sản phẩm, tính năng và thiết kế của bàn sao cho phù hợp.

Các mẫu bàn trà sofa được sử dụng nhiều nhất hiện nay

1. Bàn trà kim cương

Bàn trà sofa kim cương với thiết kế khung sắt hình bát giác hiện đại, phía trên mặt bàn được làm từ cường lực sang trọng ( có thể thay thế mặt đá Ceramic )

Thiết kế sang trọng

2. Bàn trà 2 tầng có hộc

Sản phẩm bàn trà sofa 2 hộc được thiết kế hiện đại, với đường nét tỉ mỉ giúp không gian của bạn trở nên sang trọng hơn.

Bàn có hộc

3. Bàn trà sofa nhập khẩu

Bàn trà sofa nhập khẩu được đánh giá cao về chất lượng, kiểu dáng thiết kế ấn tượng giúp không gian của bạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn

hiện đại sáng bóng
sang trọng tinh tế
mặt ceramic sáng bóng
2 hộc hiện đại

4. Bàn sofa tròn

Bàn trà sofa tròn ngày càng được ưa chuộng, với nhiều thiết kế đẹp sang trọng. Đặc biệt Trường Mai Sài Gòn tung ra thị trường sản phẩm bàn sofa hình tròn được nhiều khách hàng sở hữu và hiện đại nhất năm nay.

nhập khẩu nước ngoài
tròn 2 tầng xoay tròn
mẫu tròn đẹp
hộc tiện lợi
Bàn trà sofa 2 tầng cường lực sang trọng

Trên đây là một số bàn trà sofa được ưa chuộn nhất hiện nay. Nếu quý khách có nhu cầu tìm kiếm bàn trà sofa hiện đại thì hãy liên hệ đến Trường Mai Sài Gòn qua số hotline: 070.2232.577 - 0334.6000.14 để nhân viên hỗ trợ tư vấn đặt hàng.

Xem thêm nội dung

Ẩn bớt nội dung